Với tâm huyết và kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp vững vàng. Không ít các bạn trẻ đã phải loay hoay khi nhận ra ngành học không phù hợp với mình, hay công việc chông chênh khi chưa tìm ra được một định hướng, một chuyên môn rõ ràng để phấn đấu cho sự nghiệp,…Các bạn sẽ phải bắt đầu hay làm lại từ đâu? Có quá nhiều những trở ngại đặc biệt là thời gian và cơ hội. Chúng tôi đi tìm giải pháp, một giải pháp khả thi để trao cơ hội, đồng hành cùng các bạn hướng đến một sự nghiệp vững vàng hơn.

Dành cho những ai có ý định, có đam mê với ngành Công nghệ thông tin, một ngành nghề luôn quan trọng trong kỷ nguyên Internet. Cũng như góp một phần không nhỏ cho nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam luôn thiếu hụt nhân lực thật sự trong ngành.

Ironhack Việt Nam được tạo dựng bởi đội ngũ rất tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ giáo dục cũng như đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin. Chúng tôi rất quyết liệt trong giải pháp của mình để đào tạo thế hệ lập trình viên kiến tạo thế giới số, bắt đầu từ con số 0, chỉ trong 120 ngày và đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành sau khóa học.

SỨ MỆNH CỦA IRONHACK VIỆT NAM
  • Phát triển các giải pháp học tập tối ưu giúp cá nhân hóa nhu cầu và kỹ năng của từng người học, ứng dụng công nghệ online kết hợp offline để linh hoạt cho học viên, đảm bảo tối ưu về thời gian và đạt hiệu quả về chất lượng
  • Kết nối doanh nghiệp, đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học
  • Đồng hành lâu dài, xuyên suốt cùng cựu học viên trong kỹ năng chuyên môn của nghề
  • Có giải pháp về chính sách tài chính, giúp người học dễ dàng nắm bắt cơ hội học tập để phát triển sự nghiệp được tốt hơn
VĂN HÓA IRON CỦA CHÚNG TÔI

I

Impossiple: Từ một điều tưởng chừng như không thể

R

Ready: Nhưng nếu bạn sẵn sàng

O

Objective: Với những mục tiêu cụ thể

N

INtensive: Bạn sẽ đạt được bằng sự tập trung và nghiêm túc

ĐỘI NGŨ IRONHACK VIỆT NAM

Phạm Minh Tuấn
Tiến sỹ
Cố vấn cao cấp

Nguyễn Thành Trung
ThS Công nghệ thông tin
Co-Founder & CEO

Đặng Thị Thuy Thùy
ThS Quản trị kinh doanh
Co-Founder

Lưu Quốc Tuấn
ThS Công nghệ thông tin
Co-Founder

Nguyễn Quang Huy
Software Architect
Giảng viên

Phạm Quang Thịnh
Senior Project Manager
Giảng viên

Lê Việt Dũng
Senior Project Manager
Giảng viên

Hà Ngọc Hiệu
Senior Project Manager
Giảng viên