Trao học bổng và chào mừng khóa học Tháng 01.2021

By 10/01/2021Tháng Chín 3rd, 2022Chưa phân loại

Ironhack Việt Nam nồng nhiệt chúc mừng các học viên đã trúng tuyển khóa học THÁNG 01.2021 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN 120 NGÀY – CAM KẾT VIỆC LÀM 100%

Tại Ironhack Việt Nam, các bạn học viên đến từ đa ngành nghề, đa lĩnh vực khác nhau:

  • Người đi làm khác ngành, co nhu cầu chuyển ngành nhanh
  • Người học CNTT bị mất gốc, muốn trở lại nghề lập trình
  • Sinh viên CNTT
  • Sinh viên khác ngành muốn chuyển ngành ngay

Tuy vây, các học viên đều cùng một mục tiêu là hoàn thành 120 ngày học đạt hiệu quả cao và chuyển sang một công việc, một sự nghiệp mới ngay sau khóa học. Dự kiến các bạn học viên khai giảng ngày hôm nay sẽ bắt đầu nhận công việc mới và trở thành Lập trình viên chính thức tại Doanh nghiệp vào khoảng tháng 5.2021.

Khóa khai giảng Tháng 01.2021 xin Chúc mừng 02 học viên xuất săc đã giành được điểm xét đầu vào tuyệt đối và giành được 02 suất học bổng 100% từ Chương trình học 120 ngày – Cam kết việc làm 100%.

  1. Nguyễn Trần Hoài Nam
  2. Nguyễn Tuấn Tú

Bạn Hoài Nam và bạn Tuấn Tú đều là những người khác ngành muốn chuyển ngành sang nghề lập trình để phát triển sự nghiệp. Chúc bạn Nam và bạn Tú sẽ có những trải nghiệm thú vị khi bước vào thế giới lập trình và chúc 02 bạn có sự nghiệp mới như mong muốn sau 120 ngày nữa.

Bắt đầu khóa học, cũng là bắt đầu khởi động một chặng đường mới trong sự nghiệp. Tại buổi Orientation, các học viên được trao đổi chia sẻ 1-1 với Giám Đốc chương trình; Đại diện doanh nghiệp tuyển dụng và Cố vấn học tập của lớp – Những người luôn sát cánh đồng hành cùng học viên không những trong 120 ngày học và còn đồng hành ở những chặng đường sự nghiệp sau này. Các bạn học viên đã được tư vấn rõ mục tiêu của bản thân và đặc biệt là một tinh thần tốt để đi qua chặng đường 120 ngày tuy thú vị nhưng không hề dễ dàng nếu như chúng ta không rõ đích đến.

Xin chúc tất cả các bạn học viên của khóa học về đích 100% trong thời gian sớm nhất. Chúc các thầy cô và các bạn học viên luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

IRONHACK VIỆT NAM

Để lại một câu trả lời

gọi ngay
gọi ngay
gọi ngay