Lễ ký kết ITS GLOBAL và IRONHACK VIỆT NAM

By 26/11/2020Tháng Chín 3rd, 2022Chưa phân loại

KÝ KẾT HỢP TÁC ITS GLOBAL VÀ IRONHACK VIỆT NAM

Ngày 26/11/2020, Ironhack Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng với công ty giải pháp công nghệ ITs Global Technology. ITs Global là Công ty về giải pháp công nghệ với điểm mạnh là gia công phần mềm tại Việt Nam. Để chuẩn bị cho việc đón làn sóng đầu tư công nghệ vào Việt Nam giai đoạn đầu 2021 với vớ tập đoàn lớn như Samsung, Apple, Hindustan Computers Limited, Axon Enterprise,… ITs Global đã đặt hàng tuyển dụng nhân lực lập trình viên số lượng lớn tại các cơ sở đào tạo chất lượng, thời gian ngắn, đáp ứng được yêu cầu thực tiễn.

dao tao lap trinh vien

ITs Global và Ironhack Việt Nam cùng hợp tác phát triển chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu tuyển dụng lập trình viên của ITs Global. Theo đó, ITs Global sẽ cung cấp nội dung bài tập, dự án capstone để học viên tại Ironhack Việt Nam luyện tập, tham gia mentor giảng dạy, chương trình thực tập tại chỗ và online.

Về phía Ironhack Việt Nam sẽ tổ chức đào tạo bằng phương pháp Bootcamps, kết hợp online và offline đảm bảo tiến độ đã đề ra nhằm cung cấp đủ nguồn lực tuyển dụng cho ITs Global theo kế hoạch.

Học viên tốt nghiệp đạt yêu cầu của chương trình đào tạo lập trình viên tại Ironhack Việt Nam, được công nhận đạt yêu cầu phỏng vấn chuyên môn của của ITs Global.

Sự thỏa thuận hợp tác giữa Ironhack Việt Nam và ITs Global mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ lựa chọn nghề lập trình có nhiều cơ hội lựa chọn hơn để phát triển sự nghiệp của mình.

Để lại một câu trả lời

gọi ngay
gọi ngay
gọi ngay