LÝ DO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐANG ĐI HỌC ĐÃ ĐẾN VỚI IRONHACK VIỆT NAM LÀ GÌ?

  • Các bạn sinh viên ngành CNTT muốn học khóa lập trình viên thực chiến, được làm việc thực tế với dự án Doanh nghiệp, đồng thời mong muốn tìm được việc làm đúng với chuyên ngành trong thời gian sớm.
  • Các bạn sinh viên không phải ngành CNTT, không hứng thú với chuyên ngành mình đang học. Các bạn chọn Lập trình viên để bắt đầu thêm một lĩnh vực mới, có chuyên môn sâu, rõ ràng để có thể gắn bó sự nghiệp lâu dài.
  • Một số bạn ngành khác có mong muốn học thêm một kỹ năng mới để gia tăng năng lực bản thân. Lập trình viên là một trong những sự lựa chọn của các bạn trong kỷ nguyên số ngày nay.
  • Hơn 500 sinh viên các trường tham gia học lập trình viên tại Ironhack Việt Nam và có việc làm ngay trước khi tốt nghiệp Đại Học/Cao Đẳng.

ĐIỀU MÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐANG ĐI HỌC BĂN KHOĂN KHI ĐẾN VỚI IRONHACK

Các bạn sinh viên băn khoăn nhất về thời gian, làm sao để đảm bảo được cả việc học ở trường và việc học ở Ironhack Việt Nam

Các bạn băn khoăn học có thực tiễn không, sợ lại học tập mà vẫn không làm được việc khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên e ngại về tài chính cho việc học thêm một cái mới, không có khả năng

IRONHACK VIỆT NAM – TRAO CƠ HỘI HỌC TẬP – VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI

TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN SAU 120 NGÀY

Bạn đang học chuyên ngành CNTT, hay kinh tế, xã hội,…Đến Ironhack Việt Nam – Bắt đầu từ con số 0 để trở thành một lập trình viên lành nghề chỉ sau 120 ngày.

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Nếu như bạn muốn bắt đầu ngay công việc lập trình viên tại các Doanh nghiệp. Ironhack Việt Nam cam kết đảm bảo việc làm cho bạn sau khóa học.

KHÔNG LO THỜI GIAN

Phương pháp đào tạo tại Ironhack Việt Nam được thiết kế dành riêng cho bạn, có thể vừa đi học tại trường, vừa đi học tại Ironhack Việt Nam. Bạn không cần phải lựa chọn hay từ bỏ.

Xem thêm về phương pháp đào tạo

BẢO HÀNH KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN LÂU DÀI

Cộng đồng Alumni tại Ironhack việt nam được các chuyên gia đồng hành xuyên suốt sau khóa học, giúp các bạn luôn vững vàng phát triển sự nghiệp

CÓ CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN

Ironhack việt nam có chính sách tài chính linh hoạt cho sinh viên, giảm nỗi lo tài chính.

Công nghệ thông tin luôn là ngành hot trong kỷ nguyên số

Chương trình huấn luyện đẳng cấp thế giới IronHack Global đã triển khai với 600 công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Ironhack Việt Nam với

1

11 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên

2

Kỹ năng thực chiến cao

3

Trợ giảng, hỗ trợ, gỡ rối 24x7

Tự hào chỉ 120 ngày đào tạo thế hệ lập trình viên kiến tạo thế giớ số – Bắt đầu từ con số 0

TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC

LẬP TRÌNH .NET FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên .NET full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học.

KHÓA HỌC JAVA ONLINE FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên Java full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học lập trình Java.

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP ONLINE FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên PHP full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học.