TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG HỌC CNTT MUỐN HỌC LẬP TRÌNH TẠI IRONHACK VIỆT NAM

Những người đã từng học CNTT nhưng hiện đang làm những công việc trái ngành, chưa tìm được một cơ hội thực sự tốt đúng ngành cho bản thân mình. Họ chia sẽ do kiến thức học tại trường và những kỹ năng yêu cầu từ doanh nghiệp khác xa nhau, họ chưa đủ kỹ năng mà doanh nghiệp yêu cầu. Một số khác cho rằng họ gặp khó khăn trong quá trình xin việc. Họ có mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, lương cao, tại các công ty công nghệ hàng đầu.

Đến Ironhack Việt Nam, họ tìm cơ hội thực chiến, trau dồi thêm kỹ năng thực tế tại doanh nghiệp cũng như để tiếp cận với các cơ hội việc làm đúng chuyên ngành hơn.

Sẵn sàng đầu tư thêm 120 ngày để bản thân có cơ hội trở thành một lập trình viên thực sự trong ngành.

NHỮNG TRĂN TRỞ CỦA CÁC BẠN ĐANG MUỐN THAY ĐỔI SỰ NGHIỆP LÀ GÌ?

  • Lo lắng về vấn đề thời gian: vì vừa phải đi làm vừa phải đi học, họ cần sự linh hoạt về thời gian, cân đối giữa công việc và học tập để có thể theo học như mục tiêu đã đề ra ban đầu.
  • Băn khoăn có nên bắt đầu lại: Điều mà những học viên này từng chia sẻ là họ nghĩ rằng liệu có muộn không nếu họ phải bắt đầu lại bằng việc học và một công việc mới từ đầu?
  • Và điều quan tâm nhiều nhất của tất cả mọi người là liệu có cơ hội cho họ có thể trở thành những lập trình viên thực sự tại các công ty công nghệ như họ mong muốn không?

IRONHACK VIỆT NAM – 120 NGÀY – ĐỔI THAY SỰ NGHIỆP – BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

Chỉ 120 NGÀY BĂT

Khóa học chỉ kéo dài trong 120 ngày, học cường độ cao, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và tính ứng dụng để trở thành một lập trình viên lành nghề ngay sau khóa học.

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Nếu như bạn muốn bắt đầu ngay công việc lập trình viên tại các Doanh nghiệp. Ironhack Việt Nam cam kết đảm bảo việc làm cho bạn sau khóa học.

KHÔNG LO THỜI GIAN

Phương pháp đào tạo tại Ironhack Việt Nam được thiết kế dành riêng cho bạn, có thể vừa đi làm, vừa đi học tại Ironhack Việt Nam. Giảm nỗi lo tài chính cá nhân

Xem thêm về phương pháp đào tạo

BẢO HÀNH KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN LÂU DÀI

Cộng đồng Alumni tại Ironhack việt nam được các chuyên gia đồng hành xuyên suốt sau khóa học, giúp các bạn luôn vững vàng phát triển sự nghiệp

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ LINH HOẠT

Ironhack việt nam có nhiều chính sách học phí để học viên lựa chọn phù hợp với bản thân.

Công nghệ thông tin luôn là ngành hot trong kỷ nguyên số

Chương trình huấn luyện đẳng cấp thế giới IronHack Global đã triển khai với 600 công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Ironhack Việt Nam với

1

11 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên

2

Kỹ năng thực chiến cao

3

Trợ giảng, hỗ trợ, gỡ rối 24x7

Tự hào chỉ 120 ngày đào tạo thế hệ lập trình viên kiến tạo thế giớ số – Bắt đầu từ con số 0

TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC

LẬP TRÌNH .NET FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên .NET full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học.

KHÓA HỌC JAVA ONLINE FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên Java full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học lập trình Java.

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP ONLINE FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên PHP full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học.