CÓ PHẢI BẠN NGHĨ RẰNG

  • Lập trình là một ngành khó, cần giỏi toán, hay các môn tự nhiên.
  • Lập trình viên dành cho những ai rành máy tính, công nghệ.
  • Trở thành lập trình viên phải học nhiều năm.

Thực tế,  có nhiều lý do để một lập trình viên bắt đầu với sự nghiệp của họ: Họ yêu thích máy tính, lập trình là một nghề ổn định và lương cao. Một số người cho rằng nghề lập trình dễ có cơ hội xuất ngoại, hay một số người gắn bó với nghề lập trình vì họ là người không thích giao tiếp nhiều,…Không có một giới hạn nào nếu như bạn thật sự muốn bắt đầu.

NHỮNG BẠN GIỐNG NHƯ BẠN THƯỜNG CHIA SẺ VỚI IRONHACK

  • Lập trình viên học ĐH 4 năm còn chưa làm được, ra trường thường làm các việc IT chung như quản trị mạng, kỹ thuật hệ thống,… Tôi nghĩ rằng dường như mình không thể trở thành lập trình.
  • Tôi thậm chí còn chưa học ĐH, tôi nghĩ sẽ không học nổi lập trình, sợ không hiểu được.
  • Thật xa vời, tôi học cử nhân sinh học, hiện đang làm nhân viên kinh doanh, làm sao tôi có thể trở thành lập trình viên vào giờ này năm sau.
  • Có cơ hội nào cho tôi khi các trường đào tạo ngành CNTT rất nhiều, bài bản.

Thực tế đã có 200+ người đi làm, từ những ngành nghề rất khác nhau. Họ có một điểm chung trong sự nghiệp là công việc không có chuyên môn sâu, dễ nhảy việc theo chiều ngang, không có cơ hội thăng tiến, mất động lực,… Họ cần một sự thay đổi để có một sự nghiệp vững vàng hơn. Cũng như bạn, họ nghĩ lập trình viên là việc quá xa vời nhưng hiện nay, họ đang là những lập trình viên lành nghề tại các công ty công nghệ.

IRONHACK VIỆT NAM – TỰ TIN TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN LÀNH NGHỀ

BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0

120 NGÀY BĂT ĐẦU TỪ SÔ 0

Bạn chưa biết gì về lập trình, hay bạn chưa từng học đại học,…không quan trọng vì Ironhack Việt Nam là chương trình đào tạo bắt đầu từ con số 0. Chỉ cần bạn có đam mê hay bạn có mục tiêu, bạn sẽ trở thành lập trình viên chỉ sau 120 ngày tại Ironhack Việt Nam.

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Nếu như bạn muốn bắt đầu ngay công việc lập trình viên tại các Doanh nghiệp. Ironhack Việt Nam cam kết đảm bảo việc làm cho bạn sau khóa học.

KHÔNG LO THỜI GIAN

Phương pháp đào tạo tại Ironhack Việt Nam được thiết kế dành riêng cho bạn, có thể vừa đi làm, vừa đi học tại Ironhack Việt Nam. Giảm nỗi lo tài chính cá nhân.

Xem thêm về phương pháp đào tạo

BẢO HÀNH KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN LÂU DÀI

Cộng đồng Alumni tại Ironhack việt nam được các chuyên gia đồng hành xuyên suốt sau khóa học, giúp các bạn luôn vững vàng phát triển sự nghiệp

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ LINH HOẠT

Ironhack việt nam có nhiều chính sách học phí để học viên lựa chọn phù hợp với bản thân.

Công nghệ thông tin luôn là ngành hot trong kỷ nguyên số

Chương trình huấn luyện đẳng cấp thế giới IronHack Global đã triển khai với 600 công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Ironhack Việt Nam với

1

11 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên

2

Kỹ năng thực chiến cao

3

Trợ giảng, hỗ trợ, gỡ rối 24x7

Tự hào chỉ 120 ngày đào tạo thế hệ lập trình viên kiến tạo thế giớ số – Bắt đầu từ con số 0

TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC

LẬP TRÌNH .NET FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên .NET full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học.

KHÓA HỌC JAVA ONLINE FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên Java full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học lập trình Java.

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP ONLINE FULL-STACK

120 ngày trở thành lập trình viên PHP full-stack. Đủ kỹ năng Front & Back End, thủ thuật nghề để bước vào công việc kỹ sư web full-stack tại một công ty công nghệ. Đảm bảo việc làm sau khóa học.