IRONHACK Việt Nam tự hào
là hệ thống đào tạo lập trình viên hàng đầu

Ironhack

 1. Dành cho những người chưa biết gì về lập trình
 2. Đào tạo thần tốc chỉ trong 120 ngày
 1. Chương trình đào tạo cá nhân hoá, tư vấn 1-1
 2. Thực tập tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu
3000
học viên tốt nghiệp
100
giảng viên
10
năm kinh nghiệm đào tạo
50
đối tác công nghệ

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

VỮNG TÂM LẬP NGHIỆP CÙNG IRONHACK VIỆT NAM

Tuyệt đối tin tưởng và an tâm với ít nhất 1 hợp đồng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp !

IRONHACK VIỆT NAM

CÁC TRƯỜNG TỐT

CÁC TRƯỜNG KÉM

SO SÁNH TỶ LỆ TỐT NGHIỆP GIỮA CÁC TRƯỜNG

Nhờ sự vượt trội với mô hình giảng dạy từ chương trình, nội dung, giảng viên, các trải nghiệm học tập nên chất lượng học tập tại Ironhack Việt Nam luôn được đánh giá cao. 100% học viên của Ironhack Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp. 

project-based-learning

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

LEARNING BY DOING

Tại Ironhack, Project Based Learning, đào tạo theo dự án là phương pháp learning-by-doing. Thay đổi nhanh nhất nhận thức và kỹ năng của sinh viên

 • Sinh viên học qua dự án và vấn đề
 • Được đánh giá như đang làm việc tại công ty
  bởi các bạn học như đồng nghiệp và bởi thầy
  như quản lý
 • Dùng ngay những công cụ và công nghệ sẽ sử dụng
  tại công ty

GIÁO VIÊN

GÓC REVIEW THỰC
VỀ IRONHACK

hai-luong

Cựu học viên

NGUYỄN LINH

LẬP TRÌNH VIÊN, FPT

“IRONHACK VN đã giúp tôi từ chưa biết gì về lập trình giờ đã đủ tự tin ứng tuyển vị trí Front-end engineer vào công ty tôi mong ước, với kỹ năng tự học và làm việc từ xa tuyệt vời khi áp dụng vào công việc”

Cựu học viên

VŨ KIM ANH

TESTER, TOPICA EDTECH GROUP

“Tôi yêu thích lập trình và được bạn giới thiệu tới IRONHACK VN. Tôi ấn tượng với dịch vụ hỗ trợ và chương trình đào tạo linh hoạt của IronHack VN đã giúp tôi sắp xếp thời gian phù hợp hoàn thành đồng thời công việc, việc học.”

Cựu học viên

ĐÀO MẠNH THẮNG

Web Developer, Accenture

“IRONHACK VN là một “vũ khí” rất lợi hại cho những người muốn chuyển ngành như mình. Nơi này có một điểm mới so với các trung tâm đào tạo khác: học lập trình như huấn luyện đặc nhiệm, chương trình học chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết. Trước đây mình thường thức khuya để chơi game, với IronHack VN, mình vẫn thức khuya nhưng mà để hoàn thành nhiệm vụ lập trình.”

hong-quang

Cựu học viên

TRƯƠNG HỒNG QUÂN

Product Manager, Rocket Internet

“Tại IRONHACK VN tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với phương pháp đào tạo learning everything by doing cùng mô hình coding bootcamp. Cám ơn IronHack VN đã giúp tôi bước từng bước vững chắc trên hành trình theo đuổi đam mê full stack developer.”

BẠN CÓ BIẾT

CỰU IRONHACKER
ĐANG LÀM VIỆC TẠI ĐÂU?

FAQ

Ironhack Việt Nam đào tạo như thế nào? Đặc trưng nổi bật của chương trình?

Khi theo học tại Ironhack Việt Nam học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học theo mô hình Coding Bootcamp, đây là phương pháp huấn luyện thực chiến với nội dung sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, thời gian ngắn, thực hành liên tục và cường độ cao nhằm mục tiêu học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận ngay vị trí lập trình viên full-stack tại các công ty.

Đặc trưng nổi bật của chương trình

 • Dành cho những người chưa biết gì về lập trình
 • Đào tạo thần tốc chỉ trong 120 ngày
 • Chương trình đào tạo cá nhân hoá, tư vấn 1-1
 • Thực tập tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu

Tôi chưa biết gì về công nghệ thông tin thì có học được không? Học khóa nào?

Ironhack Việt Nam có khóa đào tạo nghề lập trình viên chuyên nghiệp cho phù hợp cho người mới bắt đầu, các bạn chuyển ngành, chuyển nghề. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được đào tạo toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp cho một lập trình viên full-stack và sẵn sàng làm việc ngay khi học xong. Ironhack Việt Nam cam kết học viên sẽ nhận được việc làm trong 45 ngày sau khi kết thúc khoá học.

Tôi không tự tin vào việc mình sẽ học được. IronhackVN sẽ giúp tôi như thế nào?

Học lập trình khó là học sai cách. Đội ngũ sáng lập của Ironhack Việt Nam cùng các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển một chương trình học định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài. Khoá học cung cấp các kiến thức và công nghệ đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trong quá trình học tập tại Ironhack Việt Nam, bạn được hỗ trợ trực tiếp từ các giảng viên, lập trình viên tại Ironhack Việt Nam và doanh nghiệp, tham gia vào các dự án phát triển phần mềm, giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm việc, sẵn sàng gia nhập vào các vị trí lập trình viên tại doanh nghiệp.

Học phí nộp như thế nào?

Có nhiều chính sách học phí cho học viên lựa chọn: Đóng 100% khi nhập học để được hưởng ưu đãi tốt; Trả góp trong 10 tháng; hoặc đóng 50% khi nhập học, 50% đóng sau khi nhận việc. Hình thức đóng học phí là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài tiền học phí ra còn mất tiền gì nữa không?

IronHackVN không thu bất kỳ khoản gì khác ngoài học phí đã được thông báo.

Đang học mà bận thì có được thay đổi lịch học tại IronhackVN không?

Có thể. Nhưng bạn chỉ có thể chuyển đổi thời gian học nếu Ironhack có lớp đang học đúng tiến độ chương trình bạn đang học. Hiện tại các lớp của Ironhack với đặc thù là thời gian khai giảng và tiến độ học và dự án khác nhau, do đó rất khó để bạn thay đổi lịch học. Bạn nên cân nhắc và sắp xếp thời gian thật kỹ trước khi đăng ký lịch theo học tại Ironhack nhé.