Bạn Vũ Kim Anh
Học viên khóa DEVCAMP120 Ironhack Việt Nam
Tester, TOPICA Edtech Group

Kim Anh bắt đầu học tại Ironhack Việt Nam khi đang là sinh viên năm cuối của ĐH KHXHNV. Một trong những học viên trẻ tuổi, học khối xã hội nhưng rất năng nổ và đam mê trong chuyên môn.

“Mình vô tình biết đến chương trình Lập trình viên tại Ironhack Việt Nam, lúc đầu mình không chú tâm lắm vì mình học khối xã hội, mình định tốt nghiệp nhân văn xong có thể mình sẽ học thêm một vài kỹ năng khác. Thật sự khi học năm cuối, mình cũng hoang mang vì không biết ra trường xin việc ra sao. Lúc đó mình phân vân việc học thêm văn bằng 2 ngành kinh tế hoặc học khóa ngắn hạn gì đó về kinh doanh để bản thân tự tin hơn, và phòng khi xin không được việc này còn xin được việc khác. Mình biết đến Ironhack Việt Nam rất tình cờ, và thấy cách đào tạo rất ấn tượng, mọi thứ nó rất cụ thể thâm chí là còn đảm bảo việc làm. Mình chỉ phân vân là học lập trình viên nghe hơi xa lạ với mình. Nhưng kỳ thực, mình nghĩ cái lạ nó mới làm nên sự khác biệt và cũng là thử thách bản thân. Mình chọn quyết định thử sức với 120 ngày xem sao.”

“Mình cũng hồi hộp mong từng ngày đến ngày khai giảng, việc học khá thú vị và không khó như mình nghĩ. Chỉ có điều là áp lực học tập và nhiều bài tập, nhiệm vụ đòi hỏi mình cũng phải cố gắng nhiều. Học lập trình mình thấy thú vị hơn mình nghĩ trước đây, nó giúp mình thêm kỹ năng nhiều lắm, mình nghĩ nếu áp dụng kiến thức lập trình vào chính công việc sẽ giải quyết được một số cái hiệu quả.”

“Cám ơn Ironhack Việt Nam đã cho mình những kiến thức bổ ích và giúp mình thấy bản thân tự tin lên rất nhiều”

ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN