Bạn Nguyễn Linh
Học viên khóa DEVCAMP120 Ironhack Việt Nam
Lập trình viên, FPT Company

Bạn Nguyễn Linh là một trong những học viên rất trẻ tuổi tại Ironhack Việt Nam. Linh tốt nghiệp phổ thông tại Đồng Tháp. Linh yêu thích công việc trên máy tính từ khi còn cấp 2. Ước mơ của Linh là trờ thành một kỹ sư lập trình trong tương lai.

Linh chia sẻ, gia đình muốn Linh học ĐH ngành CNTT. Bản thân Linh không ngại việc học, nhưng Linh thật sự rất muốn mình nhanh chóng có thể làm được việc, tạo ra được những sản phẩm thỏa mãn đam mê. Linh đã xét tuyển vào ngành CNTT trường ĐH CNTT TPHCM nhưng Linh lựa chọn học tại Ironhack Việt Nam ngay khi gia nhập TPHCM.

“Theo mình, việc học là học suốt đời. Bằng cấp cũng quan trọng lắm, nhưng mình ưu tiên đam mê hơn, lấy bằng chậm một chút không sao. Mình rất hài lòng với sự lựa chọn của bản thân. Đi làm khi còn rất trẻ tuổi, có không ít khó khăn khi chưa có kinh nghiệm làm việc, kỹ năng gì. Nhưng mình cố gắng và làm được hết. Mọi người yêu quý cũng hỗ trợ nhiều lắm. Được làm việc trong lĩnh vực lập trình cùng các anh chị là ước mơ rất lâu rôi. Sắp tới mình sẽ học Cử nhân, mình sẽ chọn phương thức vừa học vừa làm để tiện cả đôi đường.”

“Mình cám ơn Ironhack Việt Nam nhiều lắm, đã giúp mình rất nhiều.”

ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN