Anh Lưu Quang Thuận
Học viên khóa DEVCAMP120 Ironhack Việt Nam
Lập trình viên Java Full-Stack, TopRate

“Mình hồi đó là trượt hết 2 nguyện vọng, hơi chán nản, mình với anh bạn có chút đam mê trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, có lợi thế về điểm nhập hàng nên tụi mình nhảy ra kinh doanh luôn. Được hơn 1 năm thì vỡ mộng, mọi thứ khác xa với tụi mình nghĩ. Sau đó mình chuyển sang làm kinh doanh BĐS. Công việc này đòi hỏi rất chăm chỉ mà hên xui cũng nhiều. Mình trụ cũng được 2 năm, nhưng để gắn bó lâu thì mình thấy mịt mù quá. Lúc đó mưới thấm, mới bắt đầu nghĩ về sự nghiệp sau này. Bạn bè lúc đó cũng bắt đầu rục rịch ra trường đi làm hết.”

“Mình lên kế hoạch cần phải học một cái gì cho bản thân, cũng tìm được một số nơi phù hợp, may sao tìm được Ironhack Việt Nam mình thấy được quá, vì là học lập trình cũng là cái mình nhắm đến, tốt nhất là được đảm bảo việc làm, và hơn nữa là cách dạy giúp mình vẫn đi làm và vừa đi học. Lương cứng của BĐS ít lắm nhưng cũng đỡ. Mình chọn luôn Ironhack Việt Nam để học, tất cả thời gian chờ nhận việc luôn là khoảng 6 tháng, mình thấy kế hoạch như vậy quá ổn”

“Đúng là trở thành lập trình viên từ một người không biết gì như mình là điều mà mình chưa bao giờ nghĩ trước đó. Trước đây là chỉ định đi học mấy khóa Thiết kế đồ họa rồi kiếm việc sau. Hiện nay mình cần phải trao dồi thêm chuyên môn, cũng như sẽ học thêm một số kỹ năng để phát triển bản thân hơn.”

ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN