Anh Đinh Hồng Lĩnh
Học viên khóa DEVCAMP120 Ironhack Việt Nam
Lập trình viên Java Full-Satck tại TOPICA Edtech Group

Anh Lĩnh tốt nghiệp ngành Cử nhân Hóa, ra trường anh không đủ đam mê để theo đuổi sự nghiệp với chuyên ngành mình đã chọn. Anh Lĩnh bắt đầu bằng công việc nhân viên kinh doanh sau 3 tháng tìm kiếm công việc đầu tiên của mình. Một lân nữa không được may mắn khi anh Lĩnh nhận ra công việc kinh doanh anh có thể làm được, cố gắng để đảm bảo được yêu cầu công việc của công ty nhưng anh không yêu thích, anh Lĩnh không tìm thấy hứng thú trong công việc. Do vậy sau 2 năm, anh Lĩnh vẫn chưa có một cơ hội nào sáng cho sự nghiệp của mình tại đây.

Anh Lĩnh chia sẽ “Tôi thấy bắt đầu có hứng thú hơn với công việc mình làm khi tôi xin được vào công khác với vị trí chuyên viên hỗ trợ dự án cho dự án phát triển sản phẩm mới. Tại đây tôi được làm việc với nhiều đồng nghiệp đến từ nhiều vị trí khác nhau, và còn làm việc với một số đối tác bên ngoài. Công việc đa dạng, mới mẻ và học hỏi được từ nhiều người giúp tôi hào hứng hẳn. Sau gần 2 năm dự án kết thúc tôi cũng được cân nhắc lựa chọn một số vị trí tại công ty. Nhưng thú thực là tôi luôn băn khoăn về bản thân khi tôi không thực sự có một cái nghề nào cả. Tối luôn trăn trở về hướng phấn đấu trong sự nghiệp lâu dài của mình. Qua một người anh trong team lead dự án cũ, tôi được biết đến Ironhack Việt Nam, tìm hiểu một thời gian và tôi thấy mình cũng có nhiều quan tâm, hứng thú khi nghĩ đến tương lại mình sẽ là một lập trình viên – Điều này nghe có vẻ xa vời với tối trước đây. Sau vài ngày đắn đo và hỏi han, tôi quyết định cho mình thêm một cơ hội”

“Tôi thấy mình có chút may mắn và cảm ơn anh Tuấn – Phó dự án mà tôi đã từng làm và cám ơn Ironhack Việt Nam đã mang đến cho tôi một cơ hội mới thực sự. Sự nghiệp mới của tôi bắt đầu từ đây. Trở thành lập trình viên Full-Stack là một thành quả cho sự cố gắng rất nhiều của tôi. Hiện tôi đang phụ trách mảng Back-End của công ty”.

ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN