Lễ ký thỏa thuận hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng với TopRate

By 16/11/2020Tháng Chín 3rd, 2022Chưa phân loại

Sáng ngày 16/11/2020, Ironhack Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng với công ty giải pháp công nghệ TopRate. Hai bên cùng hợp tác phát triển chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu tuyển dụng lập trình viên của TopRate. Theo đó, TopRate sẽ cung cấp nội dung bài tập, dự án capstone để học viên tại Ironhack Việt Nam luyện tập, tham gia mentor giảng dạy, chương trình thực tập tại chỗ và online.

Về phía Ironhack Việt Nam sẽ tổ chức đào tạo bằng phương pháp Bootcamps, kết hợp online và offline đảm bảo tiến độ đã đề ra nhằm cung cấp đủ nguồn lực tuyển dụng cho TopRate theo kế hoạch.

Học viên tốt nghiệp đạt yêu cầu của chương trình đào tạo lập trình viên tại Ironhack Việt Nam, được công nhận đạt yêu cầu phỏng vấn chuyên môn của của TopRate.

Sự thỏa thuận hợp tác giữa Ironhack Việt Nam và TopRate mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ lựa chọn nghề lập trình có nhiều cơ hội lựa chọn hơn để phát triển sự nghiệp của mình.

Về TopRate

Chuyên về các giải pháp công nghệ và nguồn lực, TopRate cung cấp dịch vụ Tư vấn Giải pháp CNTT, Gia công phần mềm và Dịch vụ Nhân sự vị trí CNTT để giúp khách hàng tăng tốc đổi mới kinh doanh cũng như tối ưu hóa chi phí liên quan đến nhân lực.

TopRate được tin tưởng và hợp tác bởi các đối tác, khách hàng lớn tại Việt Nam như: FPT, NTQ Solution, Viettel, VinID, Techcombank, TPBank, ViettinBank, SeABank… và các khách hàng tại những thị trường tiềm năng như Úc, Nhật…

Hiện nay, TopRate đang tập trung và đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự. Nhu cầu tuyển dụng lập trình viên của TopRate đa dạng, bao gồm:
+ Java
+ PHP
+ Android
+ IOS
+ JS (Angular, Reactjs….)

Để lại một câu trả lời

gọi ngay
gọi ngay
gọi ngay